Public
Authored by dichvuvisabalan

Hồ sơ xin visa tự túc không cần thư mời

Nhật Bản là một điểm du lịch hấp dẫn đối với nhiều người. Nếu bạn muốn đến thăm đất nước hoa anh đào, hãy xin visa du lịch, điều bạn phải làm trước khi đến đây.   Nhật Bản luôn nằm trong danh sách những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới.  Từ mùa xuân đến mùa hè, rồi đến những ngày mùa thu hay mùa đông, vùng đất Phu Tang luôn đẹp.  Thời gian từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau, lượng khách du lịch đến Nhật Bản rất đông để quan sát tuyết và tham gia lễ hội anh đào.

Xem thêm https://www.behance.net/dichvuvisa

Tuy nhiên, vấn đề tự cung cấp visa Nhật Bản khiến nhiều khách phải đau đầu.  Nếu bạn biết cách xin visa Nhật Bản, bạn sẽ tìm thấy các bước đơn giản.  Bạn sẽ tiết kiệm tới hàng triệu tiền cho các dịch vụ visa của các công ty du lịch.

Ngoài ra, nhiều khách du lịch gặp vô số khó khăn trong việc lên kế hoạch cho chuyến đi mà không có sự trợ giúp của các công ty du lịch.  Nhờ chỉ 7 ngày và 4 điểm tham quan, bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời tại Phú Tang.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa   Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Nhật Bản, bạn phải chuẩn bị cẩn thận một đơn xin thị thực để tránh thất bại.  Khách xin visa Nhật Bản riêng tại đại sứ quán Nhật Bản.

Nhật Bản là nơi thu hút nhiều khách du lịch Việt Nam.   Nếu visa đến, bạn sẽ trả 610.000 đồng.  Trong trường hợp bị trượt visa, đại sứ quán sẽ chỉ trả lại hộ chiếu và sẽ không thông báo cho bạn lý do.  Thị thực thu được sẽ có hiệu lực trong 3 tháng kể từ ngày cấp.

Hộ chiếu (có giá trị trên 6 tháng):

Hộ chiếu chứa bản gốc và một bản sao.  Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị 2 ảnh thẻ 4x6, nền trắng, được thực hiện trong 6 tháng qua.  Mẫu đơn xin visa có sẵn với hình ảnh từ tab 4,5x4,5.  Xin lưu ý, phần cuối của tờ khai, người xin visa chính phải ký chữ ký giống hệt chữ ký trên hộ chiếu, tên đầy đủ phải được ghi rõ ở mặt sau của bức ảnh.  Hồ sơ sẽ không được chấp nhận nếu chỉnh sửa ảnh có sẵn.

Tài liệu xác nhận hoạt động ổn định:

Các bài viết càng đầy đủ trong phần này, bạn càng có cơ hội nhận được visa thành công.  Giấy tờ cần thiết: hợp đồng lao động (bản sao có chứng thực hoặc tem công ty), giấy chứng nhận là nhân viên công ty (song ngữ, có đóng dấu công ty), bản kê khai lương 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận công ty trả bằng tiền mặt (bản gốc, song ngữ), đơn xin nghỉ việc (bản gốc , song ngữ).

Bằng chứng tài chính:

Sau đó, bạn cần xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm.  Sổ tiết kiệm có thời hạn ít nhất 3 tháng, giá trị tài sản trên 100 triệu đồng.  Xin lưu ý rằng quá nhiều tiền trong tài khoản của bạn không thuận tiện khi xin visa Nhật Bản.  Lưu một cuốn sách, nếu khác biệt nhiều hơn với mức lương nhận được, hồ sơ của bạn có thể được bỏ qua.

Xem thêm https://www.instapaper.com/p/dichvuvisa

Thông tin về lịch trình lưu trú:

Các tập tin nên xác định các hoạt động dự định, nơi cư trú, cũng như các chi tiết liên lạc chi tiết nhất.  Nhập ngày nhập cảnh và trở về.  Lên kế hoạch viết mỗi ngày.

Xin visa du lịch Nhật Bản thật dễ dàng khi bạn chuẩn bị hồ sơ cẩn thận.   Không chỉ nhập tên của thành phố chung, chẳng hạn như Tokyo và Kyoto, mà còn chỉ định địa điểm và nội dung của hoạt động thực tế, đặc biệt là nơi cư trú (cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại).  Lịch trình phải phù hợp với thông tin đặt phòng khách sạn.  Cảnh giác với các lỗi thị thực bằng cách đặt phòng nơi bạn có thể hủy để tránh lãng phí.

Tài liệu xác nhận kết nối của nhóm du lịch:

  • Một nhóm bạn: một bức ảnh của một nhóm trong cà phê hoặc những bức ảnh đi cùng nhau, hoàn thành một tờ với tên và tuyên bố về mối quan hệ.

  • Gia đình: Tương tự, nhưng có nhiều tài liệu để chứng minh, chẳng hạn như giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận đăng ký cho một hộ gia đình.

Lưu ý:

  • Trả lời câu hỏi từ nhân viên đại sứ quán, bạn nên trung thực, tránh lắp bắp, hoang mang khiến mọi người nghi ngờ những mục tiêu khác có thể dễ dàng bỏ qua.

  • Nhớ mang theo chứng minh nhân dân đến cổng bảo mật.

  • Thời gian để nhận đơn là buổi sáng trong tuần.

Trải nghiệm 7 ngày du lịch Nhật Bản tự túc   Ngày 1: Osaka - Kyoto

Du khách đến sân bay Kansai (Osaka) sẽ nhận phòng và mua vé tại JR Pass ở sảnh (vé tàu cho khách nước ngoài tại Nhật Bản), sau đó họ sẽ đi tàu Hikari đến Kyoto trong khoảng 50 phút.  Pass Pass không phải là một bí mật, một vé du lịch trong khi đi du lịch, vì vậy hãy lưu ý điều này.

Thành cổ Kyoto là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến Nhật Bản.   Bạn sẽ cảm thấy sự vắng mặt thầm lặng của vùng đất cổ xưa ở Kyoto.  Nó nổi tiếng với nhiều ngôi đền và chùa cổ.  Đền Fushimi Inari là một địa điểm nổi tiếng ở Kyoto, nơi cổng của du khách đến Nhật Bản thường đi kèm với một cổng màu đỏ.

Ngày 2: Kyoto-Shirakawago (Gifu)

Rời khỏi cố đô Kyoto, du khách sẽ ghé thăm ngôi làng cổ Shirakawago, một ngôi làng bước ra từ các nàng tiên, phủ đầy tuyết vào mùa đông.  Du khách khởi hành từ Kyoto đến ga Nagoya khoảng 40 phút bằng tàu Hikari hoặc Kodama.  Hệ thống xe lửa ở Nhật Bản hoạt động rất đúng giờ, chỉ một phút sau, bạn sẽ bỏ lỡ chuyến đi của mình ngay lập tức.

Ngôi làng Shirakawago giống như một lối thoát trong truyện cổ tích giữa mùa đông đầy tuyết.   Từ Nagoya, khách sẽ đi xe buýt đến làng Shirakawago.  Bạn nên mua vé xe buýt khứ hồi (khoảng 7.000 yên, tương đương 1,4 triệu đồng) tại trung tâm xe buýt Meitetsu.  Ngôi làng là điểm kiểm tra của thầy bói trong chuyến du lịch Nhật Bản.

Làng Shirakawago 4 mùa rất đẹp.  Vào mùa đông, một lễ hội được tổ chức để thắp đèn để thu hút khách du lịch.  Shirakawago được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1995 và là nơi tác giả Fujiko F. Fujio phát minh ra loạt truyện đầu tiên của Doraemon.

Ngày 3-5: Tokyo

Sau khi tham quan một ngôi làng cổ, bạn có thể quay trở lại nhà ga Nagoya và di chuyển đến Tokyo.  Thủ đô của Nhật Bản có vô số địa điểm và những địa điểm du lịch hấp dẫn.  Vì vậy, bạn nên dành nhiều thời gian ở đây.

Du khách nên dành 2-3 ngày để khám phá thủ đô của Nhật Bản.   Chỉ cần nhìn vào đường phố Tokyo để yêu Nhật Bản.  Nếu bạn muốn xem toàn bộ cảnh đông đúc ở Shibuya 5, khách có thể ghé thăm quán cà phê Starbucks, ngắm đường phố, nhâm nhi cà phê và "sống gần như".

Tokyo là thiên đường cho những người đam mê mua sắm, khách có thể dành nhiều ngày mua sắm ở đây, họ không thấy chán.  Quần áo Harajuku rất đắt tiền, chú ý đến tài chính khi mua hàng tại đây.  Nếu bạn muốn mua mỹ phẩm Nhật Bản, bạn có thể ghé thăm chợ ở Segamo.

Xem thêm https://www.instagram.com/dichvuvisauytin/

Tokyo hiện đại, sôi động là thiên đường du lịch cho mọi du khách.   Hệ thống xe lửa ở Tokyo không xấu hổ như bạn tưởng tượng.  Nếu bạn không biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh, bạn không phải lo lắng.  Hai ứng dụng Map Travel Japan và Google sẽ giúp ích rất nhiều cho những người có rào cản ngôn ngữ.

Ngày 6-7: Osaka - Việt Nam

Nhật Bản với văn hóa truyền thống pha trộn với nhịp sống hiện đại là nơi mà khách du lịch phải ghé thăm một lần trong đời.   Vì ngày đầu tiên chưa đến Osaka, bạn có thể đến đây vào ngày cuối cùng để có một chuyến bay thoải mái đến Việt Nam.  Bạn hoàn toàn có thể tổ chức một chuyến đi đến Nhật Bản tự túc với kinh nghiệm tuyệt vời và tiết kiệm rất nhiều tiền so với đặt chuyến đi.

51 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment