Public
Authored by dichvuvisabalan

Sinh trắc học khi xin visa Mỹ

Hoa Kỳ là một trong những hộ chiếu mạnh nhất thế giới và rất khó xin visa Mỹ. Lắng nghe chia sẻ Đăng Khoa nếu bạn dự định đến đây từ một nước thứ ba.   Hoa Kỳ thuộc về các quốc gia cho phép thị thực từ nước thứ ba.  Nói cách khác, bạn không cần phải quay lại Việt Nam nếu bạn đi du lịch nước ngoài, nhưng bạn có thể đến đại sứ quán Hoa Kỳ ở các nước trên thế giới - đất nước của bạn không có hộ khẩu thường trú - để làm theo thủ tục.

Sinh trắc học là điều bắt buộc,   gần đây Colombia là điểm đến hàng năm của Bộ Du lịch và Thủ đô Colombia, nơi tôi đã xin visa vào Hoa Kỳ.

Xem thêm https://www.scoop.it/topic/uy-tin-by-dichvuvisa

Bộ có thể bị tước visa Mỹ như một gia đình cô đơn, không liên quan, thất nghiệp, không có công việc ổn định, không có tài sản, không phải trả phí bảo lãnh, trong hộ chiếu. Có thị thực của Iran và Pakistan, không có vé máy bay hoặc khách sạn ... Tuy nhiên, ứng dụng cuối cùng được chấp nhận bởi một lộ trình hợp lý và rõ ràng và lời khai nhất quán và công bằng.

Thủ đô Bogota của Colombia là nơi Đăng Khoa xin visa vào Hoa Kỳ.

Quy trình xin visa Mỹ từ Colombia (hoặc bất kỳ nước thứ ba nào khác) tương tự ở Việt Nam, nhưng có một số khác biệt.  Trước tiên, bạn phải điền vào mẫu DS-160 tại ceac.state.gov/genniv và chọn nơi đăng ký.  Hoa Kỳ có nhiều đại sứ quán và lãnh sự quán trên khắp thế giới, vì vậy bạn có thể chọn.

Hãy nhớ rằng "địa chỉ bưu chính" là địa chỉ của quốc gia bạn chứ không phải địa chỉ tại Việt Nam.  Sẽ có các mục lịch trình tại Hoa Kỳ, thành phố và tiểu bang, nhưng phần này sẽ chính xác hơn trong cuộc phỏng vấn.  Trong trường hợp yếu tố công việc hiện tại, nếu bạn không có một công việc lâu dài, bạn nên hoàn thành một blogger du lịch, một chuyên gia về viết lách hoặc tiếp thị ... và không "lừa dối" thất nghiệp.

Sau khi đăng ký, bạn thanh toán trực tuyến bằng Visa hoặc Mastercard và bạn đồng ý với sinh trắc học (sinh trắc học).  Tại Colombia, bạn phải đặt lịch hẹn để lấy sinh trắc học vào một ngày khác và ở một nơi khác, không phải tại đại sứ quán Hoa Kỳ, trước ngày phỏng vấn.  Nếu bạn không sử dụng sinh trắc học, đơn xin visa Mỹ của bạn cũng sẽ bị hủy.

Xem thêm https://befilo.com/profile/dichvuvisa

Khu vực sinh trắc học ở Colombia.  Bạn không có dối trá để đối mặt với nhân viên đại sứ quán   Vào ngày phỏng vấn bạn có bằng chứng cho đại sứ quán.  Bizarre Bogota là một đại sứ quán để cung cấp các vật dụng cá nhân cho văn phòng tình báo, không phải bên ngoài.  Có lẽ vì an toàn là tốt và được đảm bảo.

Trong cuộc phỏng vấn Khoa đã tiến hành rất nhiều công việc, bao gồm: Lịch trình chi tiết của các quốc gia ở Mỹ sẽ đi, hợp đồng ngắn hạn và dài hạn cho công việc trực tuyến với các công ty - điều này rất quan trọng, báo cáo ngân hàng, bài viết, hình ảnh được chụp dọc đường để chứng minh công việc của họ , giấy tờ xe, giấy phép lái xe quốc tế, nhập khẩu tạm thời các tài liệu để tái xuất phương tiện trong nước đã tiếp tục chứng minh đi xe máy và giải thích lý do tại sao cần phải xin thị thực từ Colombia, không phải ở Việt Nam.

Lịch trình tại Hoa Kỳ bằng chuyến đi đến xe máy Dang Khoa.   Có lẽ trường hợp của tôi khá đặc biệt, vì vậy đại sứ quán đã hỏi khá nhiều và kiểm tra cả YouTube và Facebook để đảm bảo tôi là một blogger du lịch được cấp trên chấp thuận, và sau đó chấp thuận đơn đăng ký.  Bạn nên trung thực, có thể làm chứng và không nói dối, bởi vì chúng tôi không thể bỏ qua các nhân viên của Đại sứ quán.

Một tuần sau, Khoa đến đại lý DHL để lấy hộ chiếu có visa.  Tôi chỉ nộp đơn xin một thị thực duy nhất, nhưng tôi ngạc nhiên khi nhận được thị thực nhập cảnh nhiều lần.  Ngoài ra, thị thực nhập cảnh nhiều lần có nghĩa là bạn có thể đi đến các quốc gia khác trên thế giới trong trường hợp miễn thị thực nếu visa của bạn vẫn còn hiệu lực.  Đối với tôi đó là một tín hiệu tốt sau những nỗ lực của tôi.

Xem thêm https://www.viki.com/users/dichvuvisa/about

Thủ tục xin visa Mỹ Khoa Khoa được chấp nhận và chỉ chờ ngày khởi hành.   Lịch trình sắp tới của Khoa là ở Brazil và xem Giải vô địch thế giới với những người ở đây, lang thang ở Rio de Janeiro, Sao Paulo, Iguazu.  Sau đó, Khoa đã chuẩn bị một hành trình 10.000 km trong 5 tháng tại 25 tiểu bang ở xứ sở cờ vua, đi du lịch Hoa Kỳ từ bờ biển phía đông đến Bờ Tây sau Tuyến 66 qua Florida, Georgia, Nam và Bắc Carolina ... và kết thúc tại California ở Los Angeles để gửi xe đến Sydney.  Đối với tôi, tôi sẽ bay đến một số quốc gia Trung Mỹ, như Mexico, Cuba, Haiti, Puerto Rico, và sau đó tôi sẽ đến Hawaii để chơi và Sydney.

35 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment